Bơm thủy lực xe nâng

Danh mục sản phẩm

Bảo Hành

Xuất xứ

Chất lượng

Bơm thủy lực xe nâng là một bộ phận rất quan trọng đối với thiết bị xe nâng hàng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe. Nhiệm vụ của bơm giúp xe có thể nâng hạ hàng hóa theo đúng chức năng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bơm thủy lực xe nâng.

Kiến thức về Bơm thủy lực

BƠM THỦY LỰC XE NÂNG
 

Bơm thủy lực xe nâng

Bơm thủy lực xe nâng là gì?

Bơm thủy lực là thiết bị với tác dụng chuyển hóa nguồn năng lượng từ trục động cơ thành năng lượng cung cấp cho dòng môi chất để hệ thống thủy lực của xe nâng được vận hành tốt nhất.

Bơm thủy lực xe nâng là loại động cơ có quá trình chuyển đổi năng động linh hoạt được áp dụng trong việc nâng đỡ thùng xe. Thông thường các xe nâng đều được sử dụng bơm thủy lực phù hợp với động cơ của từng dòng và từng loại để đáp ứng hiệu suất sử dụng cao nhất của bơm. 

Bơm thủy lực xe nâng

Bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực xe nâng được ứng dụng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực hay nói dễ hiểu hơn là các dụng cụ thủy lực nếu muốn hoạt động được cần phải có bơm thủy lực kết hợp. Và bơm tay thủy lực là sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. 

Tùy thuộc vào thiết bị thủy lực kết nối sử dụng có cần dung tích dầu nhiều hay kém mà người dùng lựa chọn kích thước bơm phù hợp. 

Bơm thủy lực xe nâng

Thường bơm tay thủy lực sẽ luôn được tích hợp sẵn ống dây thủy lực và đầu nối để bơm dễ dàng kết nối được với các thiết bị khác mà không cần tốn nhiều công sức. 

Máy bơm dầu thủy lực

Máy bơm thủy lực xe nâng là dòng sản phẩm máy sớm có công suất lớn được ứng dụng trong bơm hút các thùng phuy từ 200 lít trở lên, được đánh giá là bơm dầu thủy lực tốt nhất hiện nay. 

Bơm thủy lực xe nâng

Đặc điểm riêng của máy bơm thủy lực là được thiết kế nhỏ gọn, chạy bằng điện và có công suất lớn giúp tốc độ vòng quay có thể bơm dầu có độ sánh và đậm đặc cao nhất. 

Ứng dụng lớn nhất của máy bơm dầu thủy lực là dùng để bơm dầu thủy lực với áp lực máy bơm cao. Thông thương được sử dụng cho các bơm phun trong các lò hơi, các lĩnh vực chế biến hay làm mát động cơ máy móc.

Danh sách bơm nổi bật

Bơm thủy lực

Cách chọn bơm thủy lực xe nâng tốt

Bơm thủy lực là một phụ tùng xe nâng có giá trị cao vì vậy việc chọn lựa cũng vô cùng quan trong trước tiên cần xem về phần kinh phí nếu kinh phí cho phép thì hãy chọn cho mình những chiếc bơm chính hãng từ nhà sản xuất. Nếu giá thành của chúng quá cao cũng có thể chọn hàng hóa thay thế, nhưng phần này khá rủi ro.

thủy lực xe nâng

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đang bán bơm thủy lực loại thay thế với nhiều thương hiệu khách nhau, trước tiên khách hàng hãy quan tâm rằng xuất xứ của sản phẩm tốt nhất hãy chọn những thương hiệu đến từ Nhật Bản để đảm bảo được chất lượng tốt sau đó hãy xét đến bảo hành của sản phẩm. Tốt nhất là 1 năm bảo hành bằng với sản phẩm chính hãng, hãy chọn doanh nghiệp đa năng có khả năng sửa chữa và khắc phục các lỗi do sản phẩm một cách nhanh nhất để đỡ tốn kém thời gian và công sức.

Bơm thủy lực xe nâng

Nếu làm theo những điều trên bạn sẽ chọn cho mình một chiếc bơm tốt. Tiếp theo khi chọn ra được nhà cung cấp uy tín hãy xem xét đến loại bơm mà mình cần là gì, hãy quan sát trên chiếc bơm cũ và cung cấp model bơm cùng với model xe cho nhà cung cấp để họ có thể chọn đúng sản phẩm mà mình cần.

Bảo quản bơm thủy lực tránh bị hư

Bơm thủy lực mà bị hư hỏng thì sẽ phải tốn nhiều kinh phí để sửa chữa hoặc thay mới thậm chí nó còn tốn khá nhiều thời gian. Để có thể giúp cho bơm hoạt động được lâu và bền thì khách hàng nên quan tâm đến việc thay châm nhớt thủy lực định kì hàng tháng.

thủy lực

Khi thiết bị hoạt động nhớt thủy lực sẽ bị nóng và biến đổi dẫn đến việc lượng nhớt bị thiếu làm giảm áp lực của bơm, vì thế cần phải thay như khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Bơm thủy lực

Đối với những thiết bị đã hoạt động được một năm thì cần phải rút hết phần nhớt còn lại bên trong hệ thống bơm và thay mới hoàn toàn vì quá trình hoạt động dài hạn các dầu thủy lực bị biến đổi và mất đi độ trơn, sinh ra những bột kim loại làm ảnh hưởng đến bơm có khả năng gây tắc ghẽn.

Bơm thủy lực và các thương hiệu xe nâng có nhu cầu thay thế và sửa chữa cao nhất tại Việt Nam

Bơm thủy lực xe nâng

Không phải vì những phụ tùng bơm thủy lực của những thương hiệu xe này không tốt nên mới nhiều nhu cầu như vậy. Một phần là do người dùng chưa thực sự bảo quản tốt chúng và đây chính là những thương hiệu được đa phần các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nên chúng mới có nhiều nhu cầu hơn những thương hiệu còn lại.

Bơm thủy lực xe nâng Komatsu

Đây là thương hiệu lớn về xe nâng tại Nhật nổi tiếng với những chiếc xe cơ giới chuyên dụng đầy sự hầm hố và mạnh mẽ. Xe nâng khomatsu cũng mang trong mình những động cơ vô cùng bền bỉ và chắc chắn. Vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới.

bơm komatsu

Đặc biệt với những người không có kinh phí mua xe nâng mới mà muốn chọn cho mình loại xe nâng cũ thì hãy để ý đến thương hiệu này, vì chúng hoạt động rất bền bỉ. Bơm komatsu vô cùng mạnh mẽ chúng thường có thể nâng được vượt tải vì vậy rất khó hư hỏng.

Nhưng do hiện nay các khuyến cáo của nhà sản xuất về cách bảo trì, bảo dưỡng thiết bị đang không được nhiều doanh nghiệp quan tâm và làm theo dẫn đến các sản phẩm bị hư hỏng xuống cấp nhanh chóng.

Bơm thủy lực xe nâng Toyoa

Được biết đến là một thương hiệu xe nâng Nhật Bản hàng đầu, Toyota luôn là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại nhiều quốc gia. Bơm thủy lực xe nâng toyota cũng được sử dụng rộng rãi vì vậy nhu cầu về sửa chữa và thay thế bơm thủy lực toyota cũng khá nhiều.

bơm toyota

Những dòng bơm xe nâng toyota được nhiều người quan tâm là:

 • 8FG10~18/8FGN10~18(Eng.:4Y)
 • 8FD10~18/8FDN10~18(Eng.:1DZ) + Mã SP: HP00-075A
 • 7FD20~30(Eng.:1DZ), 7FG20~30(Eng.:4Y)
 • 7FGU20~32(Eng.:4Y), 7FDU20~32(1DZ) – Mã SP: HP00-073A

Bơm thủy lực xe nâng Still

Xe nâng hàng được ứng dụng nhiều tại kho lạnh – xe nâng hàng Still là loại có độ bền cao vì vậy được nhiều khách hàng ưa thích và sử dụng chúng cho các công việc nâng hàng hóa bên trong kho đặc biệt chính là reach truck tầm cao.

bơm thủy lực still

Vì vậy mà tính chất của các hệ thống bơm thủy lực cũng làm việc liên tục với tần suất lớn và sinh ra nhiệt độ cao nên thiết bị bơm thủy lực của xe nâng Still cũng rất dễ bị ảnh hưởng, dẫn tới tình trạng không ổn định khi làm việc.

Những dòng bơm xe nâng still được nhiều người quan tâm là:

 • Bơm xe nâng Still R60-25, Mã SP: HP00-805A

Bơm thủy lực xe nâng TCM

TCM là thương hiệu nhật với những hệ thống bơm thủy lực mạnh mẽ, thường TCM cho ra đời những sản phẩm có sức nâng cao và công suất cực khủng.

Bơm TCM

Những dòng bơm xe nâng TCM được nhiều người quan tâm là:

 • Bơm TCM FG20-30T6, H20
 • Bơm TCM FB20-25~7
 • Bơm TCM FD80~100Z8, 6BG1
 • Bơm TCM FHD35~45Z9, 4JG2
 • Bơm TCM FB15-7
 • Bơm TCM FRB15-6
 • Bơm TCM FD80-100Z7, 6BG1

Công ty TNHH MTV Công nghệ Kỹ thuật EPS Việt Nam

 • 162/88 Cây Trâm, P9, Gò Vấp, TP.HCM
 • 0913635131
 • Admin@epsasia.com.vn