CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. BẢO HÀNH:

– Tất cả xe nâng Công Ty EPS cung cấp bảo được hành 3 tháng, 6  tháng, 12 tháng

– Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm dịch vụ và nghiệm thu trên biên bản nghiệm thu không quá 7 ngày. Thời hạn kết thúc bảo hành là ngày ghi trên hợp đồng hoặc phiếu bảo hành. Các bộ phận được bảo hành là các bộ phận được liệt kê trong hợp đồng mua bán.

– Nguyên tắc bảo hành:

+ Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tương đương khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian bảo hành. Trong trường hợp lỗi kỹ không do tác động ngoại lực

+ Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp Công Ty Khách Hàng để thực hiện sửa chữa. Đối với các tình trạng hư nặng cần Đại tu thì chúng tôi sẽ đưa về xưởng để tiện cho việc sửa chữa.

– Tiến độ thực hiện:

+ Trong vòng 12 ~ 24h làm việc đối với khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An (trừ chủ nhật và lễ tết).

+ Trong vòng 12 ~ 48h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên (trừ chủ nhật và lễ tết).

– Chi phí đi lại:

+ khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An miễn phí đi lại

+ Khách hàng ngoài phạm vi trên chịu chi phí đi lại của kỹ thuật.

Lưu ý:

– Bảo hành không được áp dụng đối với các thiết bị hao mòn theo thời gian sử dụng như: bố thắng, ly hợp hộp số, vỏ xe, nhớt…

– Bảo hành không được áp dụng đối với xe nâng điện, bình điện khi khách hàng sử dụng điện áp không đúng gây cháy nổ, bình điện không châm nước cất và các quy định của nhà sản xuất.

2. BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG:

– Khi giao xe, Kỹ Thuật giao xe nâng sẽ hướng dẫn cho quý khách vận hành xe nâng, cách bảo dưỡng, kiểm tra nhớt máy, nhớt thủy lực, … để khách hàng sử dụng và bảo dưỡng xe.

– Khi cần hướng dẫn bảo dưỡng, kiểm tra xe quý khách vui lòng gọi 0913635131

– Trong thời hạn bảo hành những vật tư thay thế trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như: Lọc dầu, lọc nhớt động cơ, lọc hộp số, lõi lọc gió, lọc thủy lực và chi phí nhân công bảo dưỡng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi bị hư hỏng không do tác động ngoại lực.

– Sau thời gian bảo hành tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị.

3. PHỤ TÙNG:

– Công Ty EPS Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng của Nhật, Đức,Hàn,Thái Lan…

– Bảng giá các phụ tùng cơ bản được cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.